Mỹ và Peru là hai quốc gia duy nhất được vinh danh tại hạng mục này, với nhóm các sản phẩm cung cấp giải pháp viễn thông cho khách hàng đơn lẻ và khách hàng doanh nghiệp.

Giải thưởng kinh doanh quốc tế (International Business Awards - Stevie Awards) là một trong những giải thưởng uy tín trên thế giới, được thành lập từ năm 2002 nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích cộng đồng, trong đó có lĩnh vực CNTT và viễn thông.

Đây là giải thưởng danh giá tổ chức hàng năm, được tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh quốc tế

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế đã nhận được hơn 4.000 đề cử đến từ 74 quốc gia và có hơn 1.000 chuyên gia tham gia quá trình thẩm định toàn cầu để lựa chọn ra những đơn vị xuất sắc.

Tang truong 139%, Viettel Peru nhan giai vien thong moi xuat sac 2019 hinh anh 1
Gói cước Ti5 của Bitel (thương hiệu Viettel tại Peru) đã có tên trong hạng mục “Sản phẩm viễn thông mới xuất sắc 2019”.

Lễ vinh danh giải thưởng năm nay sẽ diễn ra tại thành phố Vienna - thủ đô của Áo vào ngày 19/10. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel là đơn vị đạt được nhiều giải thưởng nhất tại Việt Nam (10 giải thưởng) cho các thương hiệu trong và ngoài nước.

Bitel - thương hiệu viễn thông của Viettel tại Peru là một trong số ít doanh nghiệp thực hiện triệt để chiến lược thay đổi thị trường, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Gói cước Ti5 ra đời trong bối cảnh khách hàng mong muốn trải nghiệm các gói cước viễn thông trọn gói, tốc độ Internet cao, ổn định và không phát sinh cước phụ trội. Chỉ sau hơn một năm triển khai, doanh thu gói cước Ti5 đã chiếm 50% tổng doanh thu thuê bao trả trước của Bitel.

Tang truong 139%, Viettel Peru nhan giai vien thong moi xuat sac 2019 hinh anh 2
6 tháng đầu năm, lợi nhuận Bitel đạt 182% kế hoạch.

Trong 6 tháng đầu năm nay, thuê bao 4G của Bitel tăng trưởng ấn tượng đạt 139% kế hoạch. Bitel cũng liên tiếp trở thành nhà cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin và đường truyền cho các cơ quan chính phủ Peru với tổng giá trị hợp đồng đã ký kết là hơn 46 triệu USD, tăng gấp 2,5 lần so với cả năm 2018. Lợi nhuận công ty đạt 182% kế hoạch 6 tháng, tăng 944% so với cùng kỳ.

Vào tháng 6, Bitel được ghi nhận là nhà mạng được yêu thích nhất tại Peru khi sở hữu chỉ số đo lường sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cao nhất trong các nhà mạng tại Peru. Kết quả này được thực hiện và công bố bởi Arellano, công ty tư vấn nghiên cứu thị trường uy tín tại Peru. Đây cũng là lời khẳng định cho chiến lược đúng đắn mà Bitel đã theo đuổi ngay từ khi bước chân vào thị trường châu Mỹ này.