Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ một lần duy nhất, sau đó định kỳ hàng tháng, căn cứ thông tin hóa đơn viễn thông do VNPT gửi sang, VietcombankVCB+0.25% sẽ tự động trích nợ tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn của tháng đó.

Dịch vụ này áp dụng cho các loại hóa đơn viễn thông của VNPT, gồm cước di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước Internet/ADSL. Dịch vụ này được Vietcombank cung cấp hoàn toàn miễn phí và áp dụng với tất cả đơn vị VNPT trên toàn quốc.

VCB trien khai dich vu uy quyen trich no tu dong cuoc vien thong VNPT hinh anh 1
Dịch vụ ủy quyền trích nợ tự động (VCB-Auto Debit) cước viễn thông VNPT được triển khai trên toàn quốc.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể đăng ký tại một trong những kênh sau đây, gồm đăng ký tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc, đăng ký trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking hoặc trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking.

Độc giả tham khảo hướng dẫn sử dụng trên các kênh VCB-iB@nking, VCB-Mobile B@nking tại website www.vietcombank.com.vn. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc, hoặc liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 theo hotline 1900545413.